#14 PAULA’S CHOICE PORE NORMALIZING CLEANSER: WHY I SPEND ON

Paula’s Choice khai trương tại Sài Gòn làm tớ cũng tranh thủ mua sắm để nhận gifts full-size. Ngoài mấy loại treatment tăng cường, sữa rửa mặt Paula’s Choice Clear Pore Normalizing Cleanser luôn được tớ stock up nhiều nhất vì đúng tiêu chí ngon, bổ – đặc biệt phù hợp cho da mụn với những đặc điểm sau:

1. Sodium Lauroyl Sarcosinate làm sạch tốt & dịu nhẹ:

Thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt giúp làm sạch da nhưng Sodium Lauroyl Sarcosinate không kích ứng hay gây hại hay có nguy cơ dẫn đến biến đổi của tế bào nên cực kỳ an toàn. Nguồn trích dẫn cho bạn nào thích nghiên cứu: http://journals.sagepub.com/…/abs/10.1080/10915810152902547X.

Thực ra sản phẩm vẫn chứa Sodium Laureth Sulfate là chất hoạt động bè mặt truyền thống nhưng vị trí sau hẳn Soduym Lauroyl Sarcosinate và liền tiếp đó là Butylene Glycol nên bạn không bị căng da. Chưa kể PH sản phẩm cũng dao động trong khoảng 6, vừa đủ môi trường để da có thể được làm sạch nhưng lipid barrier (lớp bảo vệ da) vẫn duy trì được tính khỏe mạnh.

Nhiều người trong chúng ta hay lầm tưởng trị mụn là dùng sản phẩm “hổ báo” lắm: Lăn kim, acid, peel. Hãy khoan vội vàng lại và thử làm sạch da dịu nhẹ cũng như tôn trọng lớp lipid barrier của da – khi ấy làn da của bạn sẽ tôn trọng lại bạn!

2. Thay thế tẩy trang

Ngoài khả năng làm sạch tốt mà cực kỳ dịu nhẹ, không chứa các chất kích ứng (non-irritants ingredients) Pore Normalizing Cleanser còn tạm thay thế được tẩy trang. Việc bạn cần làm là với tay khô dùng sữa rửa mặt trên da mặt khô, massage, thêm nước và rửa sạch. Sau đó chỉ cần rửa thêm một lần bình thường với mặt ướt, tay ướt.

Tẩy trang dạng dầu thường làm tốt việc tẩy trang nhưng ít nhiều dễ gây mụn liti khi nhũ hóa không sạch hoặc đơn giản bạn không hợp tẩy trang dầu. Tẩy trang dạng nước sẽ bất tiện khi không có bông tẩy trang . Với mẹo tẩy trang bằng sữa rửa mặt này, bạn từ giờ không có lý do gì để bỏ qua bước tẩy trang nữa nhé. Làm sạch da tốt với double cleansing cleansing là bước hỗ trợ sạch mụn đơn giản nhất.

3.Panthenol dịu da

Bạn này là vitamin B5 nổi tiếng mà các sản phẩm dịu da hay dùng nè các bạn. Từ bình dân như Timeless, La Roche Posay đến cao cấp như Skin Ceutical đều có serum chứa thành phần này. Khả năng soothing (làm dịu) và cung cấp ẩm cho da có thể cảm nhận được ngay khi sử dụng . Tuy nhiên, một số bạn tớ quen dùng vẫn bảo cảm giác bị căng thì có thể da bị tổn thương khá nhiều hoặc da thuộc nhóm hỗn hợp thiên khô thì panthenol dạng rửa trôi (wash-off) thế này không đủ nhen.

4. Tác dụng mụn lưng & mụn ở mặt

Với tác dụng làm sạch tốt và dịu nhẹ này, Paula’s Choice Pore Normalizing Cleanser giảm mụn do làm sạch da không tốt, bí tắc lỗ chân long dạng nhẹ cho mặt và cả mụn lưng nữa. Trong trường hợp mụn phát sinh do viêm, dày sừng quá mức, P.acnes nên phối hợp thêm BHA, Benxoy Peroxide, kháng sinh để có hiệu quả tối đa

5. Giá cả 550,000/ 177ml hoặc 199,000/30ml

Bonus là hình gifts tặng kèm toàn full size với gồm bộ Geogrous On The Go (chụp thiếu cây son), Anti-Aging Serum Foundation và BHA 2% 30ml dòng perfecting. Đồ MakeupPaula’s Choice tớ chưa bao giở thử invest thì hôm nay đúng là đến dịp rồi. Chưa tính các voucher đi spa, coupon…

Những món độc đáo đáng mua có tại Paula’s Choice ngoài Pore Normalizing Cleanser bao gồm:
Serum chống oxy hóa dòng Resist cho da dầu
Omega Complex 3,6,9 mà bạn Nhi của The Skincare Junkie cũng có lần đề cập.
Weekly Retexturizing Foaming Treatment 4% BHA: Em này hơi nặng đô nên dùng 1 tuần 1 lần thôi nha!

Stay Gorgeous!

Cá Vàng,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.