Guerlain’s Timeless Masterpiece: Shalimar

Quà cuối năm của mình. Thắng trong cuộc thi review nước hoa ( nhờ bạn câu like giúp :p ). Một trong những kiệt tác huyền thoại say đắm lòng người từ đại gia Guerlain. ( Hình minh hoa thui nhen, của mình là chai tester dòm y chang, mỗi tội không có chiếc nơ làm điệu )

Nếu mọi người nhớ đến Chanel với số 5 lừng lẫy từng chinh phục vô vàn đàn ông đến nỗi lính viễn chinh Mỹ ở Pháp đã sắp hàng dài để mua bằng được một chai nước thơm bé xíu tặng người phụ nữ yêu quý của mình. Hay vẫn mường tượng YSL bởi thứ thuốc phiện mang hơi thở phương đông Opium thì hẳn không cách nào không biết tới Shalimar của Guerlain.

Người ta lưu truyền nhau một câu chuyện về hoàng hậu quá cố – người mà đức vua vẫn hằng yêu thương. Ông dựng nên khu vườn lấy tên Shalimar – tượng đài tình yêu – như một minh chứng cho mối tình thắm thiết của mình.

Ra đời vào năm 1925, một bí ẩn về vùi hương vanilla lạ lùng kỳ bí, Shalimar của nhà Guerlain đã nhanh chóng len lỏi vào trái tim những người đàn bà, gợi nhớ cuộc tình nồng cháy. Nhiều cô gái trẻ khắp nơi rũ bỏ Shalimar với cái ngửi đầu tiên, trăm lần căm ghét thứ “mùi thời gian già cỗi”, họ thích bí ẩn như Lolita Lempicka – thứ bí ẩn có thể bị nắm thóp bởi những gã đàn ông manh lung.

Còn một khi đã yêu Shalimar thì trái tim bạn đã trưởng thành, thần trí bạn đã vững vàng và hơn hết, bạn đã là một người đàn bà đích thưc với mị lực hơn hết thảy những đàn bà bình thường khác!

7 thoughts on “Guerlain’s Timeless Masterpiece: Shalimar

 1. Bài review đc giải đâu, copy ra đây đi em ;)) thik đọc review nc hoa của em.

  Chị thích Lolita Lempicka từ hồi 18 tuổi mà giờ vẫn thấy nc hoa của Guerlain già so với tuổi chị. À mà hôm nọ bên UK sale off set La Petit Robe Noir EDT 30ml của Guerlain có mười mấy bảng, thấy rẻ quá chị định vợt mà đọc reviews bạn ấy lại bị chê vì quá ngọt 😦

  1. Bài TBS white musk đó chị, em copy đi thi hihi.

   Lolita trước em cũng để ý mà sau này quá trời bạn dung nên tự dung thấy ẻm bình dân học vụ quá 😛

   Ơ, em thấy La Petit Robe Noir ẻm ngọt kiểu vui tươi đó chị, y như mang bên mình một túi đầy cherries căng mọng, miệng cười lấp lánh sang khoái, ai lỡ bước qua cũng ngoái nhìn.

   Còn set Guerlain nếu khoảng 15 bảng thì giá tốt quá, không mua đúng là hơi tiếc tiếc Bữa em đi ngang qua quầy counter thấy em ấy đứng sang chảnh 1 hàng, 100ml hình như là 2800k hay sao á X_X.

   1. Ùa cái Lolita Lempicka công nhận phổ thông thật ý em ạ, hôm rồi chị đi ở sân bay có một chị đi qua người nồng nặc Lolita :), hồi xưa chị dùng thì ít người bít hơn hihi 😛 bây giờ khi nào hứng quá chị xịt một nhát trước khi đi ngủ để đêm được mộng mị bạn ấy thôi 😛

    Bạn La Petit Robe Noir chị cũng có cái vial sample mà làm biếng tìm để thử 😛 mà set đấy có vẻ đắt hàng, chị cứ phân vân ko bít có mua ko lúc sau quay lại thì sold out rồi 😦

  1. how much do you usually spend on this line in your country? In my country the price is abt 140$ but I find some sites in US offer it at 50$ only, there are some other versions of Shalimar that I want to collect 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.